096 224 1616

Lợi thế du học Đài Loan vừa học vừa làm 2019

Nhiều người có quan niệm sai lầm cho rằng đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT chỉ là một bước đường cùng khi không đỗ vào trường đại học, cao đẳng. Nhưng các bậc phụ huynh không biết rằng du học là một sự lựa chọn tốt nhất cho con cái mình ngay sau khi tốt nghiệp nhằm giảm thiểu chi phí học, thời gian học và định hướng cho tương lai được tốt hơn.

Tại sao nhiều sinh viên lựa chọn đi du học Đài Loan vừa học vừa làm giữa chừng?

Việc đỗ vào một trường đại học là một niềm vui, vinh dự lớn không chỉ cho học sinh mà còn đối với cả gia đình, họ hàng. Tuy nhiên niềm vui đó kéo theo là cả một gánh nặng về một khoản học phí, các chi phí ăn, ở, sinh hoạt cho con cái trong suốt 4 năm – 6 năm học tại trường đại học trong nước.

Chi phí trung bình trong suốt thời gian học đại học tại Việt Nam của mỗi sinh viên khoảng 200 triệu. Nhưng liệu sau khi ra trường các bạn có thể xin được công việc đúng chuyên ngành mình đã học và vấn đề xin việc gặp rất nhiều khó khăn.

Lý do nhiều sinh viên lựa chọn ngừng học giữa chừng để đi du học chủ yếu là do các nguyên nhân sau: định hướng của bố mẹ từ trước; trường học, chuyên ngành không phù hợp ngành nghề sau này; học các trường ĐH, CĐ thuộc top đầu Việt Nam nhưng lại không đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp .

Lợi ích khi đi du học Đài Loan vừa học vừa làm ngay khi vừa tốt nghiệp THPT

Việc quyết định đi du học ngay khi tốt nghiệp THPT có nhiều lợi ích cho học sinh bởi độ tuổi đi du học phù hợp nhất từ 18 tuổi đến 22 tuổi, nếu học lên ĐH được một thời gian, nghỉ giữa chừng đi du học, bạn đã tự đánh mất một khoảng thời gian quý báu của mình. Thay vào đó, nếu đi học luôn ngay khi tốt nghiệp THPT, bạn sẽ có nhiều thời gian cho quá trình học tập, trau dồi kiến thức của mình.

Tiết kiệm được chi phí du học Đài Loan

Chi phí là một trong những yếu tố giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Nếu bạn đã có ý định đi du học thì nên đi ngay không nên bỏ lỡ thời cơ, tránh trường hợp đang học bỏ giữa chừng đi du học. Điều này vô cũng lãng phí về chi phí học tập, sinh hoạt của bạn trong một thời gian tại trường ĐH, CĐ.

Việc đi học ngay sau khi tốt nghiệp THPT có một lợi thế rất lớn cho các bạn du học sinh. Bởi thời điểm này, các bạn vẫn còn nắm vững những kiến thức của mình ngay khi rời ghế nhà trường, hơn nữa ở độ tuổi này các bạn còn nhiều thời gian cho việc trau dồi, bổ sung kỹ năng, kiến thức của mình được tốt hơn.

Ngoài ra, các em học sinh được học tập trong môi trường quốc tế, thụ hưởng một nền giáo dục hướng Mỹ, đồng thời các em sẽ được vừa học vừa làm với mức lương ít nhất 700$/tháng giúp rèn luyện khả năng tự lập cũng như giúp phụ huynh không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Quy trình học dành cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT

4 năm đối với học sinh đạt chứng chỉ tiếng Đài cấp độ 3 và 5 năm đối với học sinh chưa biết tiếng.

Giai đoạn thứ 1: Học tiếng tại Hoàng Long CMS đối với sinh viên chưa biết tiếng Trung.

Giai đoạn thứ 2: Học tập tại trường và được sắp xếp việc làm, mức lương tối thiểu 700$/tháng chưa kể làm thêm.

Giai đoạn thứ 3: Tốt nghiệp và cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn ở Đài Loan

Ngay sau khi tốt nghiệp ĐH nếu bạn chưa muốn về nước làm việc, thì có thể học lên trình độ cao hơn: tiến sỹ, thạc sỹ… hoặc bạn có thể xin việc làm ngay tại các công ty Đài Loan. Khi đã có bằng đại học cộng với thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và Đài thì việc xin vào làm việc tại các công ty Đài Loan là điều không hề khó.

Hy vọng buổi chia sẻ này sẽ giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh hiểu thêm về chương trình Du học Đài Loan vừa học vừa làm. Chúng tôi tin rằng các bạn trẻ sẽ đưa ra được cái nhìn đúng đắn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho tương lai của bản thân.

Hơn nữa, du học Đài Loan với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với một số nước châu Á khác, Hoàng Long CMS mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ có nhu cầu du học tại Đài Loan, đồng thời cam kết hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại đây.

Chỉ từ 40 triệu bạn đã có thể thực hiện giấc mơ du học tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Hãy đăng ký tư vấn ngay với chúng tôi tại địa chỉ sau:

—————————–

🏠 TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin TẠI ĐÂY (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

🌐 Website: https://xuatkhaulaodonghl.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
20 NAM NỮ NÔNG NGHIỆPGunma - Nhật Bản2020-12-10
1226 - 50 NỮ ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ APSOsaka - Nhật Bản
1230 - 20 NỮ HỘ LÝ NHẬT BẢN - AMGSaitama - Nhật Bản
1367 - 9 NỮ ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ - KABUSHIKIGAISHA YUNIMATTOTokyo - Nhật Bản
1070 - 12 NỮ ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ - FUKUJUIshikawa - Nhật Bản